About Us

Nơi Ta Đến – Trang dịch vụ và chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch. Ở đây, bạn có thể tìm hiểu về: du lịch, ẩm thực & văn hóa các vùng miền…

Nơi ta đến có ý nghĩa là địa danh du lịch nào đấy mà chúng ta muốn nói đến, muốn tìm hiểu, muốn tham quan,... Nơi ta đến có thể là nơi bạn đến, nơi tôi đến hoặc cũng có thể là nơi chúng ta đến.

Lý do ra đời

Trong mỗi chuyến đi xa, những thông tin về địa điểm mình muốn đến như: đi đường nào gần nhất? ăn uống và ngủ ở đâu? những địa danh đẹp, chi phí… đều được chúng tôi tìm hiểu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin không phải lúc nào cũng dễ dàng và chính xác.

Vì thế, chúng tôi đã nghĩ đến việc thành lập một website để chia sẻ thông tin, kiến thức về du lịch và cập nhập những tin tức mới nhất về du lịch để gửi tới những người có cùng đam mê như mình.

Sứ mệnh – Triết lý

Với triết lý là: Luôn cung cấp thông tin hữu ích, chính xác nhất đến với độc giả. Website liên tục cập nhật kiến thức và tin tức mới nhất về du lịch Việt Nam và du lịch Nước Ngoài.

Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước nói chung và ngành du lịch ở Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, trong tương lai chúng tôi muốn giới thiệu du lịch Việt Nam đến khắp mọi nơi trên Thế Giới.

Mục tiêu: Noitaden.net sẽ trở thành website hàng đầu chia sẻ tin tức và kinh nghiệm về du lịch.

Liên hệ

  • Nếu bạn cung cấp các dịch vụ về du lịch, lữ hành.
  • Nếu bạn có các sản phẩm liên quan đến du lịch.
  • Nếu bạn có sản phẩm/dịch vụ mà muốn quảng cáo đến những người yêu thích du lịch,…

Hãy để Nơi ta đến giúp bạn đưa những sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với đối tượng bạn mong muốn!

Liên hệ:

  • Điện thoại/zalo: 0865582205
  • Email: tournoitaden@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 17, Đường Bình Minh, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Follow:


View attachments