Hướng dẫn đặt vé xe khách từ Hà Nội đi Sapa | Nơi Ta Đến

Thời gian đi từ Hà Nội lên Sapa bằng xe khách (ô tô) mất khoảng 5 – 6 tiếng. Giá vé xe khách (bus) từ Hà Nội đi Sapa đường cao tốc (Nội Bài – Lào Cai) trung bình khoảng 250.000 đ/vé. Giá vé xe Hà Nội – Sapa rẻ nhất là 220.000 đ/vé, giá vé cao nhất là 450.000 đ/vé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé và săn vé rẻ, khuyến mãi, giảm giá của các nhà xe đi Sapa.

Vé xe rẻ đi Sapa

Dưới đây là các bước đặt vé xe khách đi Sapa từ Hà Nội theo tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai:

Bước 1: Truy cập vào đây.

Bước 2: Chọn điểm đi “Hà Nội” – điểm đến “Sapa – Lào Cai” và ngày khởi hành như hình bên dưới.

Sau khi chọn hành trình phù hợp bạn hãy click vào “TÌM VÉ XE” để nhận kết quả về các chuyến xe từ Hà Nội đi Sapa theo lịch trình bạn chọn.

Tại màn hình kết quả tìm kiếm các chuyến xe bạn có thể sử dụng các bộ lọc (bên trái màn hình máy tính) như:

Xe VIP Limousine

Chuyến giảm giá

Giá thấp nhất

Giá cao nhất

Giờ đi

Giá vé

Nhà xe

Điểm đón

Điểm trả

Loại ghế/giường

Đánh giá (review về hãng xe tốt từ khách hàng)

Bước 3: Chọn chuyến xe phù hợp với bạn như: giá vé, nhà xe, điểm xuất phát và điểm kết thúc, tiện nghi, giờ đi phù hợp,… Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chi tiết (tiện ích, điểm đón – trả) trên mỗi hành trình.

Ví dụ: Nếu bạn chọn nhà xe Sao Việt, click vào “Thông tin chi tiết” để xem những thông tin cần thiết về hành trình của bạn. Ở đây tôi chủ yếu quan tâm đến 2 phần là: Tiện ích và Điểm đón, trả khách.

Bước 4: Đặt vé

Sau khi chọn được chuyến xe phù hợp bạn hãy click vào ô “Đặt vé” (màu vàng) và tiến hành chọn chỗ mà bạn mong muốn.

Ở hình ảnh trên có các loại chỗ bạn có thể tùy chọn như sau: Tầng 1, Tầng 2, Cabin đơn, Cabin đôi (phân biệt các vị trí và loại cabin như chú thích trong hình dưới đây). Xe có màu đen là đã có người đặt, vì thế bạn chỉ có thể chọn các vị trí còn lại. Khi bạn click vào vị trí mong muốn thì xe có biểu tượng màu xanh (đang chọn). Sau đó bạn click vào “Tiếp tục”.

View more: https://noitadentourist.blogspot.com/2020/10/huong-dan-at-xe-i-tu-ha-noi-i-sapa-gia.html